Đăng ký nhận thông tin về bất động sản tại Thuỷ Nguyên

Đăng ký nhận thông tin về bất động sản Thuỷ Nguyên

Cùng với sự phát triển và chuyển đổi đưa huyện Thuỷ Nguyên trở thành Thành phố Thuỷ Nguyên trực thuộc Thành phố Hải Phòng, các cơ sở hạ tầng tại Thành phố Thuỷ Nguyên đang được gấp rút triển khai. Từ trung tâm hành chính Thành phố Hải Phòng, trung tâm tổ chức sự kiện, các dự án khu đô thị mới như Hoàng Huy New City, BellHome, Centa, Vinhome Vũ Yên…, các dự án tái định cư Hoa Động, tái định cư Áp Tràn, Bắc Sông Cấm, Đầm Tràng, Miếu Trắng…. Các tuyến đường chính như Quốc lộ 10, đường 359, 395c, đường 9C, đường Đỗ Mười, đường Trần Hưng Đạo, đường 203, đường 352 được mở rộng vài hoàn thiện. Các tuyến đường liên xã, liên thôn được trải nhựa, lắp đèn cao áp theo mô hình nông thôn mới khiến các cụm dân cư tại các xã trung tâm ngày càng khang trang…
Nhu cầu nhà ở cho các hộ dân mới chuyển đến, nhu cầu nhà ở, nhà trọ cho công nhân các khu công nghiệp tại Thuỷ Nguyên như KCN Vsip, KCN Nam Cầu Kiền, Cụm công nghiệp Mỹ Đồng – Kiền Bái, Cụm công nghiệp Đông Sơn trở nên cấp thiết và ngày càng tăng.
Các lô đất nền được phân lô tách thửa ra được giới đầu tư cũng như khách hàng săn đón từng ngày…

Không đứng ngoài với sức nóng của thị trường bất động sản Thành phố Thuỷ Nguyên, Công ty Bất Động Sản Hưng Vượng Land liên tục nắm bắt theo sự thay đổi của thị trường, bám sát vào các dự án trọng điểm của Thành phố Thuỷ Nguyên, phân phối và bán các sản phẩm dự án cũng như liên tục ra các sản phẩm phân lô phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hưng Vượng Land cam kết mang đến các sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường, các sản phẩm của chúng tôi phân phối luôn được các khách hàng, nhà đầu tư hoặc ngay cả các sàn bất động sản tại Thuỷ Nguyên săn đón. 

    Để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư bất động sản tại Thành phố Thuỷ Nguyên, quý khách có thể để lại số điện thoại tại đây để nhận được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu về đầu tư bất động sản hoặc tìm mua để xây dựng, sử dụng các sản phẩm bất động sản tại Thành phố Thuỷ Nguyên.