THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY THÁI NGUYÊN

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY THÁI NGUYÊN

CHUNG CƯ VINCITY THÁI NGUYÊN

DỰ ÁN CHUNG CƯ THUỘC PHÂN KHÚC TẦM TRUNG ĐANG LÀM “NÁO LOẠN” TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM. VINCITY RA ĐỜI DỰ KIẾN CUNG CẤP KHOẢNG 200.000-300.000 CĂN HỘ TRONG VÒNG 5 NĂM CHO CƯ DÂN TOÀN QUỐC.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY THÁI NGUYÊN

Tên dự kiến: Vincity Thái Nguyên

 

Chủ đầu tư:Vingroup

 

Vị trí dự án: thành phố Thái Nguyên

 

Vincity Thái Nguyên

Vincity Thái Nguyên

 

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY THÁI NGUYÊN

Sản phẩm xây dựng: chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc,…

 

Dự kiến xây dựng: Đang cập nhật

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY THÁI NGUYÊN

Mặt bằng Vincity Thái Nguyên dù chưa được chủ đầu tư công bố ngày triển khia nhưng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về dự án. Điểm đặc biệt của căn hộ Vincity Thái Nguyên chính là mặt bằng thiết kế có những đột phá mới. Mọi chi tiết trong dự án chung cư từ thiết kế tổng quan tới từng chi tiết khu đô thị như cảnh quan, đường đi bộ, vườn hoa sẽ được những nhà thiết kế uy tín, chuyên nghiệp thiết kế, do đó dự án chung cư Vincity Thái Nguyên càng trở nên hút khách hơn bao giờ hết.chung cư vincity thái nguyên

 

 

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN VINCITY THÁI NGUYÊN

Bệnh viện đa khoa quốc tết Vinmec

 

Nhằm giúp cư dân được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và tốt nhất. Vincity Thái Nguyên dự kiến sẽ được triển khai bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec. Vinmec được trang bị thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, môi trường sạch sẽ, tiện nghi,…

 

Vinschool là hệ thống trường chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

 

Phòng tập Gym

 

Phòng tập Gym của chung cư Vincity được trang bị các thiết bị nhập khẩu hiện đại và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này góp phần vào việc giúp đỡ các thành viên luyện tập an toàn hơn, mang đến kết quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng.

 

Hệ thống bể bơi ngoài trời

 

Sau cả ngày làm việc vất vả, bể bơi ngoài trời là tiện ích tuyệt vời không thể thiếu, giúp cư dân có thể đắm mình trong dòng nước mát trong mát, xua tan mọi mệt mỏi để tận hưởng cảm giác thư giãn cùng gia đình và bạn bè.

 

Hệ thống cây xanh

 

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20-25%, còn lại là không gian xanh bao quanh tòa nhà. Với tỉ lệ cây xanh cao, dân cư sống tại Vincity như được sống trong khu rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành. Đây thực sự là môi trường đáng sống nhất tại Thái Nguyên.

 

Trên đây là những thông tin được chúng tôi thu thập trên Internet. Quý khách hàng quan tâm dự án Vincity Thái Nguyên, vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tối sẽ liên lạc với bạn sớm nhất khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119